• Tiếng Việt
  • English
  • 中文

Thanh toán và vận chuyển

Trung Hoa không chỉ lừng danh với những trang sử kinh điển mà còn rất nổi tiếng và được xem là cái nôi của văn hóa ẩm thực phương Đông. Món ăn đa dạng phong phú, chế biến công phu, bày trí vô cùng bắt mắt và đặc biệt mỗi món ăn là một hương vị đặc trưng khác nhau. Nhà hàng là từ dùng để chỉ những món ăn đặc biệt thơm ngon, nhỏ nhắn xinh xinh mà ai cũng biết khi yêu thích ẩm thực, quả thật thực khách sẽ khó có thể cưỡng lại sự hấp dẫn bởi những hương vị thơm ngon và phong phú khi thưởng thức Dimsum. Đặc trưng của các món Dimsum thường được đặt trong một chiếc giỏ tre nhỏ nhắn xinh xắn, còn món ăn thì phải luôn giữ được độ nóng mới đảm bảo chất lượng cũng như hương vị đặc trưng cho món ăn.

 

Nếu ai đã từng thử qua bánh bao kim sa chắc chắn sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngon với phần nhân trứng sữa béo thơm vô cùng đặc biệt. Chỉ cần một lần ném thử, thực khách sẽ bị chinh phục ngay bởi món bánh độc đáo này. Khi mở nắp bánh bao kim sa nóng hổi thơm phức, ăn vào ngon ngọt với vị sữa thơm cực kỳ quyến rũ, lớp vỏ bánh mịn, ăn kèm với nhân, hai thứ quyện vào nhau tạo ra hương vị rất lạ miệng và thơm ngon.

Há cảo là một trong những món ăn yêu thích của người Trung Hoa, nhân thịt bên trong ăn rất thơm, có vị hơi nồng của hành và tiêu, thịt bằm bên trong lại mềm, thơm và ngọt... Một miếng há cảo chấm với nước tương rồi từ từ cho vào miệng, tất cả hương vị sẽ làm cho thực khách cảm thấy thích thú và kích thích vô cùng.

Bánh cuốn chiên XO là sự kết hợp hài hòa tạo nên một hương vị thật đặc biệt, ngon mà không ngấy. Hãy thử một lần tận hưởng hết tất cả hương vị chứa trong món ăn này, để biết được một món ăn đơn giản nhưng vô cùng thơm ngon.

Thường thì mọi người hay ăn lưỡi vịt sapo, nhưng ít ai biết rằng lưỡi vịt nướng cũng là một món ăn vô cùng thơm ngon và tạo cảm giác lạ miệng cho thực khách. khi nướng phải canh thật chính xác thì lưỡi vịt mới chín đều, không bị quá khô... gia vị cũng được ướp rất vừa miệng, ăn món này mà có bên cạnh một hai ly bia thì thật là tuyệt vời.