• Tiếng Việt
  • English
  • 中文

Chính sách thu thập thông tin khách hàng

Chính Sách Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại HỘ KINH DOANH NHÀ HÀNG ĂN UỐNG SÀI GÒN 3

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng.

Nhằm mục đích có thông tin chính xác để phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin về khách hàng như: Tên, địa chỉ mail, địa chỉ nhận hàng. số điện thoại.

           Đây là các thông tin mà saigonrestaurants.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để saigonrestaurants.vn liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

 Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste saigonrestaurants.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi thu thập thông tin: Các khách hàng trong toàn lãnh thổ Việt Nam, có truy cập vào website: saigonrestaurants.vn

2. Phạm vi sử dụng thông tin

            Thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

            Để bảo vệ uy tín Công ty và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của HỘ KINH DOANH NHÀ HÀNG ĂN UỐNG SÀI GÒN 3 và các bên thứ ba khác.

            Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

            Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu tại hệ thống quản lý thông tin của chúng tôi tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không có phát sinh giao dịch mới thì hệ thống quản lý sẽ tự động ngắt thông tin khách hàng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

HỘ KINH DOANH NHÀ HÀNG ĂN UỐNG SÀI GÒN 3

MST: 0301590426-003  

Địa chỉ: 157 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

Hoặc 877-879 Trần Hưng Đạo P.1 Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Hoặc 938 Trần Hưng Đạo P.7 Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3.933.0992 hoặc 028 3.836.6087 hoặc 028 3.923.4671

Email: sales@cyberlinkvn.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân bằng cách liên hệ trực tiếp với các số hotline: 0937133779 (Mrs.Như) hoặc gửi email tới sales@cyberlinkvn.com

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

            Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

            Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của NHÀ HÀNG SÀI GÒN vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của saigonrestaurants.vn

           NHÀ HÀNG SÀI GÒN nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: 0937133779